Phần thưởng khi chơi bắn cá đổi thưởng K8

Mục Lục

Graphical user interface, website Description automatically generated

Phần thưởng mà người chơi nhận được khi chơi bắn cá đổi thưởng tại nhà cái K8 là gì?

Mức thưởng thông thường

Khi bắn cá đổi thưởng tại K8, 1 xu có giá trị quy đổi là 100 đồng và có thể chuyển đổi lại với tỷ lệ như nhau. Tức là, mức cược nhỏ nhất trên mỗi viên đạn là dưới 1.000 VND, nhưng bạn cũng có thể tham gia trò chơi với số tiền cược lớn hơn lên đến 10.000 VND hoặc thậm chí 100.000 VND cho mỗi viên đạn. Khi bạn chơi xong, số xu của bạn sẽ được tự động chuyển thành tiền tài khoản.

Graphical user interface, website

Description automatically generated

Mức thưởng:

– Khi bạn giết những con cá khác nhau, giải thưởng sẽ khác nhau; cá càng lớn càng khó giết và ngược lại; đôi khi bạn chỉ nhận được 2 xu khi bạn giết một con cá nhỏ, nhưng nó có thể lên đến 18 xu khi bạn giết một con cá lớn.

– Khi bạn phá hủy các vật phẩm được coi là đặc biệt , chẳng hạn như cốm vàng và cóc vàng, cá mập vàng hoặc rồng vàng, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng lớn lên tới 888 lần cho mỗi viên đạn bắn ra, tuy nhiên sẽ rất tốn kém đạn và rủi ro sẽ cao.

Graphical user interface

Description automatically generated

Các vòng thưởng khác

Mỗi trò chơi, bao gồm cả Bắn Cá, đều có các vòng thưởng đặc biệt. Bởi vì tính dễ ăn của chúng, các vòng quay thưởng trong trò chơi này nhận được nhiều sự mong đợi của người chơi:

– Vòng thưởng mùa cá về: đây là vòng thưởng được kích hoạt ngẫu nhiên khi một lượng phát bắn cụ thể được bắn vào cá hài. Trong vòng quay thưởng này, những chú cá sẽ bơi một cách nghiêm túc, dần dần tạo ra một đàn để giúp bạn tránh nhầm lẫn và bạn có thể nhắm và chọn mục tiêu để nhắm bắn và mang lại nhiều giá trị nhất. Đây có thể là vòng thưởng yêu thích và được mong đợi nhất của mỗi người chơi. Để tối đa hóa cơ hội chiến thắng, hãy cố gắng ngắm rõ ràng mục tiêu và khả năng bắn hạ nó.

A screenshot of a video game

Description automatically generated with medium confidence

– Tiền thưởng cá nhân: Khi bạn tiêu diệt cá có số lượng vòng tròn bao quanh chúng, bạn sẽ ngẫu nhiên kiếm được tiền thưởng gấp từ 2 đến 6 lần. Nó có vẻ không đáng kể, nhưng đây là một tính năng giúp tăng cơ hội chiến thắng của bạn do tần suất xuất hiện thường xuyên.

– Rage Bomb: Trong nhiều game khác, người chơi phải né khi bom nổ, nhưng khi bom nổ trong Cash Fish, mỗi con cá được thưởng 5 lần tiền cược, tối đa là 5000 lần. Tuy nhiên, vì bom ở đây có tính cố định cao nên việc kích nổ thiết bị nổ sẽ khá tốn kém.

 

K8 vietnam

K8 vietnam

Tin Tức

© Copyright 2021 k8vi.net

Tiếp xúc